Thông tin về công ty Trang chủThông tin về công tyThông tin về công ty

Công ty hóa chất A & B là công ty kinh doanh hóa chất hàng đầu của Đài Loan. Công ty phân phối sản phẩm từ các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới và bán sản phẩm đến khách hàng tại bất cứ nơi nào. Trụ sở công ty thành lập năm 1990 tại Đài Bắc, Đài Loan, kể từ sau khi thành lập có sáu văn phòng đại diện tại nước ngoài như Trung Quốc, Indonesia, Philippin và Việt Nam. Với mối quan hệ chặt chẽ giữa trụ sở và các văn phòng đại diện tại nước ngoài, Công ty đã thiết lập được mạng lưới dịch vụ hoàn toàn tin cậy cho khách hàng toàn cầu. 

 

“Nơi đáng tin cậy nhất và đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng” là câu khẳng định sứ mệnh của Công ty hóa chất A & B, thể hiện mục tiêu và thái độ với Quí khách hàng. Để cam kết thực hiện sứ mệnh ấy, mọi đại diện bán hàng chuyên nghiệp của công ty đều trao đổi thông tin kịp thời và tư vấn chính xác nhất cả về sản phẩm lẫn khách hàng.

 

Ngoài ra, Công ty xây dựng bộ phận logistics nhằm hỗ trợ hoạt động giao hàng linh hoạt và hiệu quả hơn! Với trên 20 năm kinh nghiệm, nguồn lực đa dạng, và nhiều lựa chọn cho sản phẩm, Công ty phục vụ quí khách hàng bằng sản phẩm cạnh tranh hơn, giúp Quí khách hàng tạn hưởng trải nghiệm mua hàng một cửa.

 

Bằng kinh nghiệm không thể thay thế và triển vọng tốt về tương lai, Công ty Hóa chất A & B không chỉ phát triển mô hình thương mại thành công trong lĩnh vực hóa học mà còn trở thành đối tác thương mại tốt nhất của nhà cung cấp và quí khách hàng. Công ty luôn chào đón nhà sản xuất và khách hàng tiềm năng tham gia vào mạng lưới thương mại và cùng hưởng thành quả!